The Daily – một nền tảng siêu thị trực tuyến phục vụ hải sản tươi sống được đánh bắt trực tiếp từ thiên nhiên, với nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, không nuôi trồng, không đông lạnh qua ngày. Chúng tôi tuyển chọn và sơ chế sạch sẽ, tiện lợi để mang đến những bữa ăn tươi ngon nhất đến với gia đình bạn. Với kinh nghiệm gia truyền về thủy hải sản, THE DAILY cam kết luôn mang đến cho mọi gia đình bữa ăn chất lượng nhất và tiện lợi nhất.

Vừa là người tiêu dùng, vừa là người cung cấp thực phẩm của The Daily, hơn ai hết, chúng tôi tin rằng việc biết rõ nguồn gốc của mọi sản phẩm chúng ta tiêu thụ cũng quan trọng như việc làm sao để chế biến những sản phẩm đó một cách ngon nhất. Do đó, sứ mệnh của The Daily là mang đến cho bạn và gia đình nguồn thực phẩm tươi sạch nhất với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng vì sự hài lòng của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. The Daily hợp tác chặt chẽ với các cô chú ngư dân và nhà cung cấp để mang đến các loại hải sản đánh bắt tự nhiên và thân thiện với môi trường cho bữa ăn hoàn hảo của gia đình bạn. 

147

Loại Hải Sản

123

Loại Rau Củ & Thịt Các Loại

64

Năm Kinh Nghiệm

43

Thực Đơn

CAM KẾT CỦA THE DAILY

The Daily cam kết trở thành một FR-estfriend của bạn! The Daily là người bạn luôn xuất hiện khi bạn cần. The Daily là người bạn luôn mang đến những nguyên liệu tươi ngon nhất đến bữa ăn của bạn và gia đình. Tất cả mọi thứ bạn cần, tất cả những yếu tố của một người bạn thân, The Daily đều có, từ hải sản, thịt gia cầm, rau, nguyên liệu nấu ăn; đến lòng trung thành, tin tưởng hay sự “chất lượng”.

FRestfriend-BANNER-01 3