TASTY FOR THE BUSY

Bạn băn khoăn không biết nấu gì cho bữa tối? Bạn không muốn kỳ công cho một món ăn? Không quan trọng tâm trạng bạn đang như thế nào, The Daily sẽ mang đến cho bạn những thực đơn dễ nấu dễ làm nhưng lại khiến cả gia đình phải no nê và hạnh phúc khi quây quần bên mâm cơm gia đình. Cùng khám phá trọn bộ công thức nấu ăn trong bộ sưu tập của chúng tôi.

MỖI NGÀY MỘT MÓN

PICK YOUR FAVES!

THỰC ĐƠN TOÀN MÓN VIỆT NAM

 

Món Việt chưa bao giờ là nhàm chán! Các món Việt do The Daily giới thiệu khá dân dã, mang đặc trưng hương vị tuyệt vời của ẩm thực Việt.

MÓN NGON THUẦN VIỆT

Món ngon Việt Nam cho gia đình mỗi ngày

THỰC ĐƠN TOÀN MÓN  Á – ÂU

 

Làm đầu bếp tại gia nấu chuẩn các món Á – món Âu cùng The Daily để chiêu đãi cả nhà nào!

MÓN Á. MÓN ÂU

Món Á - Món Âu đổi gió bữa cơm nhà

THỰC ĐƠN TOÀN MÓN CHAY

 

Ăn chay kiểu mới, dễ làm, ngon miệng, cả nhà ai cũng mê!

MÓN CHAY LẠ MÀ NGON

Ăn chay kiểu mới

BÁNH XÈO RAU CỦ

🌱 Những ngày ăn chay, bạn thường ăn món gì? Hãy để The Daily giới thiệu cho bạn một món vừa ngon và vừa “chay” để bạn thưởng thức nhé!

Tham khảo cách làm bên dưới để có thêm một lựa chọn cho thực đơn ăn chay của mình nhé.

CÁ HẤP GỪNG NƯỚC TƯƠNG

Cá hấp nước tương là món ăn có nguồn gốc từ Hồng Koong, chứa ít chất béo và rất có lợi cho sức khỏe.

CÁ HỒI ÁP CHẢO SỐT CAM

Cá hồi sốt cam vừa thơm vừa ngọt, cả nhà đều mê tít. Cùng nầu và thưởng thức thịt cá mềm ngọt, chứa nhiều vitamin rất tốt cho cơ thể.

BÒ LÚC LẮC NGON KHỎI CHÊ!

Úm ba la! 5 phút có ngay món bò lúc lắc chiêu đãi cà nhà! 

Hửm?? Nấu Bò lúc lắc mà chỉ cần 5 phút thôi sao? Còn biết bao nhiêu công đoạn nào là cắt thái, tẩm ướp, chiên xào, vậy nấu trong 5 phút làm sao được??? Nếu không tin thì click click bên dưới để xem The Daily hướng dẫn nhé!

TÔM ĐẤT RANG MUỐI ỚT

Tôm đất là đặc sản từ Bình Định khiến ai cũng thích mê bởi các món nghe là đã thấy ghiền, một ví dụ điển hình chính là món tôm đất rang muối truyền thống, ngon “thần thánh”. Vậy bạn hãy cùng The Daily “bắt tay” vào nấu món hấp dẫn này nào?

CÁ CHẼM SỐT CHANH DÂY NGON MÀ LẠ!

Bạn đang muốn thay đổi khẩu vị cho cả nhà vào mà chưa biết nấu món gì cho ngon cho lạ? Hãy trổ tài cùng món cá chẽm sốt chanh dây thử nhé!

CÁ SABA ÁP CHẢO

Cá Saba hay cá Basa? 🤔

Dù là cá Saba hay cá Basa thì khi áp chảo đều ngon như nhau. Trong công thức này, The Daily sẽ sử dụng cá Saba phi lê áp chảo để bạn ăn vừa ngon, vừa tốt cho sức khỏe, chế biến nhanh gọn lẹ luôn. Phù hợp cho các bạn bận rộn nhưng vẫn tự nấu ăn chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình thân yêu nhé!

More recipes coming soon! 😋

Nếu bạn thích công thức này thì đừng quên tag @thedaily.vn để chia sẻ món ăn với các FR-estfriend khác nhé!