CÁ MÚ ĐEN SIZE 1000

Thương hiệu: THE DAILY   |   Tình trạng: Hết hàng
315.000₫
  •  
  • English name: Tiger Jade Grouper
  • Trọng lượng/ Weight: 1-1.2kg/con/pc
  • Phân loại/ Category: Cá biển (saltwater) 
  • Quy cách/ Specification: Nguyên con (whole fish)
  • Sơ chế/ Preparing: Làm sạch, đánh vẩy hoặc phi lê (scaled and gutted or filleted)
  • Nguồn gốc/ Origin: Long Sơn
  •  
  • Giao hàng nhanh trong vòng 2h đối với các đơn hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thủ Đức
    Giao hàng nhanh trong vòng 2h đối với các đơn hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thủ Đức
  • Chất lượng sản phẩm luôn tươi ngon khi được giao đến căn bếp nhà bạn
    Chất lượng sản phẩm luôn tươi ngon khi được giao đến căn bếp nhà bạn
  • Tích điểm trên mỗi hóa đơn cho khách hàng thành viên
    Tích điểm trên mỗi hóa đơn cho khách hàng thành viên

Mô tả sản phẩm

Cá Mú đen được biết đến với hương vị thơm ngon đặc biệt. Tại The Daily, Cá Mú đen được tuyển chọn kỹ lượng từ bè cá tại Long Sơn, Vũng Tàu nên chất lượng và kết cấu của thịt cá luôn được đảm bảo do được vận chuyển trong ngày. Cá có thịt trắng, nhiều nạc, không quá tanh hoặc nhiều mỡ, ăn không ngán khiến những người không thích ăn cá cũng có thể yêu thích. 

Cá Mú đen được biết đến phổ biến nhất khi chế biến hấp gừng cùng xì dầu kiểu Hồng Kông. Ngoài ra, bởi chất thịt thượng hạng, dày và ẩm mượt, Cá Mú đen cũng là sự lựa chọn của các đầu bếp Châu Âu cho các món áp chảo, nướng than. Cá Mú đen cũng là một trong những loại cá được dùng sashimi, ăn sống bởi chất thịt trong, dai nhẹ, dùng cùng một ít mù tạt wasabi để cảm nhận hết vị ngọt của thịt cá. 

—-----

Tiger Jade Grouper is known for its distinctive and delicious taste. At The Daily, we source farm-raised groupers from Long Son, Vung Tau and deliver fresh daily. The texture of Tiger Jade Grouper is firm and lean, with large flakes that hold together well during cooking. Its white flesh is not overly fishy or oily, making it appealing to those who may be sensitive to strong fish flavors.

Tiger Jade Grouper can be prepared in various ways, but most famous for being steamed with ginger and soy sauce the Cantonese way. Its slightly chewy texture is also commonly chosen for sashimi and served with wasabi to bring out the sweetness. In Western cuisines, chefs also choose this fish for pan frying, grilling or baking.