Fillet Cá Saba đông lạnh do Nakayama phân phối, được chọn lọc kỹ càng sau đó sơ chế, làm sạch và cấp đông với nhiệt độ - 15 độ C đến - 18 độ C trực tiếp từ vùng biển Na Uy, nhờ đó đảm bảo được hương vị tự nhiên và các loại dưỡng chất có trong cá đến tay người tiêu dùng.
Thịt cá Saba Nauy nhiều nạc và ít mỡ. Thịt cá dày, ít xương khi chế biến thịt sẽ có vị ngọt thơm và ăn rất ngon.
Cá Saba cũng chứa hàm lượng protein và axit béo cực kỳ dồi giàu. Đồng thời, thịt và mỡ cá Saba chứa rất nhiều DHA, Omega-3, EPA. Đây đều là những dưỡng chất tốt cho mắt, cũng như não bộ.
Cá Saba có thể áp chảo, chiên, sốt cà, kho tộ, nướng giấy bạc,... vô cùng tiện lợi, thơm ngon và dinh dưỡng.