Cá ngao thuộc họ cá lù đù, nhưng có kích thước lớn hơn với chất thịt trắng, mềm và ngọt vị cá biển khi được nấu chín. Được đánh bắt tự nhiên và vận chuyển ngay khi ghe cập bến trong ngày, nên cá ngao tại The Daily luôn giữ được độ tươi tốt nhất.
Cá ngao là một trong những lựa chọn tốt nhất bổ sung cho thực đơn mỗi ngày vì giàu dinh dưỡng, có quanh năm và dễ chế biến. Như các loại cá biển khác, cá ngao ngon nhất khi chiên tươi hoặc ướp gia vị sả ớt. Do nhiều thịt, ít xương dăm và vị cá biển ngọt, nên cá ngao là món cá quốc dân được người Hàn rất ưa chuộng trong bữa cơm hàng ngày. Cá ngao cũng có thể được nướng trong lò hoặc nồi chiên không dầu với một ít muối, tiêu, chanh vàng và dầu ô liu cho bữa ăn đơn giản trong 10 phút.
--------
As one of the most popular marine fish, silver croaker is one of the most stable options for your daily meal. Silver croakers are wild caught and delivered within hours to maintain the freshness.
Silver croaker is a versatile fish that can be easily cooked as whole fish. With less bones, sweet flavor and soft meat, the fish is best enjoyed as pan fried or baked with olive oil and lemon. This is a favorite fish in Korean households when pan-fried and enjoyed with seasoned soy sauce.