CÁ CƠM MỠ SIZE 80-90 CON/KG

Thương hiệu: THE DAILY   |   Tình trạng: Còn hàng
120.000₫
  • English name: White Anchovy
  • Trọng lượng/ Weight: 80-90 pcs/kg
  • Phân loại/ Category: Cá nước ngọt (freshwater)
  • Quy cách/ Specification: Nguyên con (whole fish)
  • Sơ chế/ Preparing: Cắt và làm sạch (cut and cleaned)
  • Nguồn gốc/ Origin: Kiên Giang, Việt Nam
  • Giao hàng nhanh trong vòng 2h đối với các đơn hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thủ Đức
    Giao hàng nhanh trong vòng 2h đối với các đơn hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thủ Đức
  • Chất lượng sản phẩm luôn tươi ngon khi được giao đến căn bếp nhà bạn
    Chất lượng sản phẩm luôn tươi ngon khi được giao đến căn bếp nhà bạn
  • Tích điểm trên mỗi hóa đơn cho khách hàng thành viên
    Tích điểm trên mỗi hóa đơn cho khách hàng thành viên

Mô tả sản phẩm

Cá cơm mỡ hay cá cơm trắng là loại cá nhỏ vô cùng quen thuộc với người nội trợ Việt Nam. Khác với cá cơm than, cá cơm mỡ là loại cá cơm sông, một trong những đặc sản của miền Tây. Cá cơm là một trong những loài cá rất giàu dinh dưỡng và là nguồn cung cấp Canxi tuyệt vời. Với kích thước ruột rất nhỏ và vòng đời rất ngắn, Cá cơm mỡ được đánh giá là loại cá sạch, không chứa bất cứ thành phần gây hại nào.

Thịt cá cơm mềm, béo, xương cá không cứng, ít tanh. Trong bữa cơm Việt, cá cơm mỡ thường được chế biến các món như kho lạt, rim nước mắm mặn ngọt hoặc làm khô. Với ẩm thực phương Tây, cá cơm mỡ là một món nhâm nhi với bia khi được tẩm bột chiên giòn chấm cùng sốt mayonnaise béo ngậy.

—----

White Anchovy, a small fish that lives in freshwater, is extremely familiar to Vietnamese households. White Anchovy is one of the most nutritious fish species and an excellent source of calcium. With small bones and a short life cycle, White Anchovy is considered a clean fish that contains no harmful components.

The flesh of White Anchovy is soft and fatty, and the fish bones are not rigid, making it suitable for direct consumption. In most Vietnamese meals, White Anchovies are used to caramelize in a clay pot or preserved as dried fish. Or in Western cuisines, this fish can be turned into an addictive snack when being fried and dipped in with mayonnaise and served with an iced cold beer.